Câu chuyện sản phẩm!

HẢI SẢN QUẢNG BÌNH – MANG ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

“HẢI SẢN NGON – CHẤT LƯỢNG VÀNG”.

Hải sản biển là loại thực phẩm có giá trị cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó là nguồn cung cấp protein trong khẩu phần ăn trong mỗi gia đình, tăng cường thị lực, duy trì độ chắc cho xương, bổ não, cung cấp vitamin D, làm đẹp da, tăng chiều cao,…Ngoài ra hải sản giúp phòng chống bệnh trầm cảm, ngăn ngừa các bệnh tim mạch và thiếu máu. Nhằm đem lại nguồn thực phẩm dinh dưỡng từ hải sản. Tối đa hóa những giá trị mà vùng biển đưa lại cho chúng ta. Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại Thanh Quang hoạt động trên địa bàn xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình với tiêu chí đặt ra “ Hải sản ngon, chất lượng vàng “. Sứ mệnh của chúng tôi khi tham gia vào thị trường là đặt mỗi thành viên, nhân viên, công nhân của công ty vào vị trí của người tiêu dùng để biết nổi trăn trở, sự lo lắng về thực phẩm không sạch ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mình ngay trên chính bàn ăn mỗi ngày. Không những thế công ty chúng tôi là cầu nối giữa những ngư dân kiên cường bám biển với những cửa hàng, hệ thống siêu thị trên cả nước. Giúp họ an tâm trên những chuyến ra khơi, ngoài ra tạo thêm việc làm cho công nhân tại công ty. Góp phần ổn định an sinh – xã hội và mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng là vấn đề cốt lõi mà công ty chúng tôi mang lại trên thị trường tiêu dùng.

(Hình ảnh các sản phẩm và các giấy chứng nhận chuổi cung ứng thực phẩm an toàn)

Tiền thân là cơ sở thu mua chế biến thủy sản mang tên bà Nguyễn Thị Bản hoạt động từ những năm 1990. Từ những năm 1990 – 1999 chúng tôi đã hỗ trợ đầu tư cho ngư dân trong vùng gần 40 tàu thuyền để khai thác thủy hải sản.

Qua nhiều năm cố gắng và phát triển, tới thời điểm hiện tại công ty chúng tôi đã đầu tư hơn 100 tàu thuyền để đánh bắt gần và xa bờ. Sản lượng khai thác hàng năm trung bình 2.000 tấn gồm các mặt hàng cá, tôm, mực… và nhiều loại khác. Công ty hiện nay đã đầu tư thêm nhà máy đông lạnh với công suất 50 tấn trên ngày cùng kho bảo quản chứa được 300 tấn hàng hóa, ngoài ra còn cung cấp sĩ, lẻ hàng tươi sống, hàng khô cho các tỉnh thành trong nước.

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường tiêu thụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Hải sản Quảng Bình không ngừng phát triển mở rộng sản xuất đa dạng chủng loại, hoàn thiện mẫu mã sản phẩm. Với việc sản xuất tự động hóa chúng tôi đã trang bị các máy móc, dây chuyền sản xuất hút chân không 100% sản phẩm hải sản.

(Một số hình ảnh hoạt động của công ty)

Chính vì vậy Hải sản Quảng Bình của chúng tôi đã được khách hàng tin dùng và biết đến trên địa bàn, sản phẩm đã được bán trên thị trường toàn quốc với nhiều kênh bán hàng như bán qua nhà phân phối, đại lý, bán online, bán lẻ trực tiếp….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 098.666.2345