CUA HUỲNH ĐẾ HẤP – NGON KHÔNG CẦU KỲ

Cua Huỳnh Đế là một loại hải sản ngon và đặc biệt chỉ có theo mùa: thịt cua chắc, nhiều gạch. Cua Huỳnh Đế tại M4S đã được luộc sẵn, cấp đông theo quy trình của M4S về mọi người chỉ cần rã đông tại ngăn mát tủ lạnh và hấp lại. Lý do là để giữ lại được sự tươi ngon săn chắc từ thịt cua cho đến khi được mọi người sử dụng.
Hôm nay, đầu bếp M4S xin được phép giới thiệu với các bạn 1 món ăn chế biến từ loại cua đặc sản tại Đảo Phú Quý này nhé♥

 Nguyên liệu chuẩn bị cực kỳ đơn giản nhé!
1 con cua Huỳnh đế (mọi người có thể mua tại M4S nhé ^^)
1 lòng trắng trứng
Gừng, hành, sả, tiêu
Gia vị

 Cách làm:
B1: Rã đông cua Huỳnh Đế đã mua tại M4S.
B2: Chuẩn bị gừng, hành, sả cắt nhỏ; tiêu đâm nhuyễn.
B3: Bắt nồi nước lên và cho các nguyên liệu đã chuẩn bị ở B2 vào, cho cua Huỳnh Đế đã rã đông vào hấp.
B4: Nước sôi vớt hành và sả ra, cho thêm nước vào (nếu cần) và cho lòng trắng trứng đã chuẩn bị vào khuấy đều, sau đó tắt bếp.
B5: Cho cua Huỳnh Đế và nước hấp ra tô, rắc thêm hành lá, thế là vừa ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 098.666.2345