Cá đục là một họ cá biển trong bộ Cá vược. Thịt cá đục khá ngon, tương tự cá bống nước ngọt. Đặc điểm của loại cá đục là nhỏ, dài khoảng 10–15 cm, thon, có vảy ánh màu xà cừ nên có khi còn gọi là cá đục bạc.
Chế biến: Cá đục có thể chế biến được rất nhiều món ngon vì thịt chắc, trắng, có vị ngọt và hầu như mùa nào cũng có. Cá đục ăn sống với mù tạt, nướng mọi ăn với mắm me, muối ớt xanh, hoặc làm gỏi cá đục.
Thông tin liên hệ:
Công Ty TNHH Dịch vụ Thương mại Thanh Quang
Địa chỉ: Thôn Thanh Gianh, xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình
– Giờ mở cửa: Từ 07h00 – 22h00 các ngày trong tuần.
– Điện thoại: 098.666.2345 – 0912.637.831
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá đục làm sạch”